Messi chính thức nhận án treo giò vì đánh người,✅ lộ thêm tình tiết gây sốc

LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) ra án phạt dành cho Lionel Messi sau sự vụ siêu sao người Argentina bị đuổi khỏi sân vì đánh người mới đây.

Sự kiện: Lionel MessiBarcelona

2 tình huống đánh nguội cách nhau ít phút của Messi ở trận gặp Bilbao 

 
 
Thời gian hiện tại 0:15
Duration 2:42
Đã tải: 9.46%
 
 
 
 
 

Một loạt đầu báo Tây Ban Nha cho hay Hội đồng kỷ luật của RFEF ra án cấm thi đấu 2 trận cho Messi, mức thấp nhất dựa theo Điều 123.2, Quy định Kỷ luật của RFEF. Cụ thể, tình huống bạo lực của Messi không liên quan đến tình huống bóng, nên sẽ bị phạt từ 2-3 trận, chiếu theo nội dung điều luật.

Messi chính thức nhận án treo giò vì đánh người, lộ thêm tình tiết gây sốc - 1

Messi bị treo giò 2 trận vì lỗi đánh nguội

Trước đó, thủ quân Barca có tình huống đánh nguội với tiền đạo Asier Villalibre ở cuối hiệp phụ thứ hai trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha với Athletic Bilbao vào rạng sáng 18/1. Trọng tài Gil Manzano viết trong báo cáo sau trận: “Phút 120, cầu thủ số 10 Lionel Andres Messi Cuccittini bị truất quyền thi đấu vì đánh đối thủ bằng tay với lực mạnh, khi bóng vẫn trong cuộc nhưng ở xa tình huống va chạm”.

Ban đầu, Marca và Mundo Deportivo dự đoán Messi có thể bị cấm 4 trận. Trong trường hợp RFEF xác định đó là tình huống phạm lỗi đặc biệt nghiêm trọng, mang tính quá khích, Leo có thể bị treo giò đến 12 trận. Theo Deportes Cuatro, siêu sao người Argentina đã chán nản và thất vọng ở trong phòng thay đồ Barca. Sau đó, Leo cũng chủ động xin lỗi các đồng đội vì việc bị truất quyền thi đấu .

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *